Tránh xa các dịch vụ nạo vét hố ga lừa đảo

Tránh xa các dịch vụ nạo vét hố ga lừa đảo

Nạo vét hố ga là loại dịch vụ vô cùng phát triển hiện nay bởi nhu cầu của người dân với dịch vụ ngày càng cao. Vì thế các dịch vụ nạo vét hố ga trên thị trường cũng nối đuôi nhau mọc lên. Bên cạnh những đơn vị cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp, uy tín như Xanh Sài Gòn thì vẫn còn tồn tại nhiều thành phần xấu lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng để sử dụng các thủ đoạn lừa đảo nhằm mục đích chuộc lợi cho bản thân. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhận biết và tránh xa các dịch vụ lừa đảo này.

Một số thủ đoạn tinh vi của dịch vụ nạo vét hố ga lừa đảo

Hiện nay, khá nhiều đối tượng sử dụng các chiêu trò, thủ đoạn nhằm lừa đảo người dùng có nhu cầu nạo vét hố ga, cụ thể như sau:

Đăng tin quảng cáo lừa đảo trên website

Nếu tìm hiểu về dịch vụ nạo vét hố ga thì bạn có thể thấy có rất nhiều những công ty cung cấp về dịch vụ này tràn lan trên các trang mạng. Và điểm chung của các công ty này là đều sở hữu rất nhiều những văn phòng đại diện và địa chỉ khác nhau.
Nhưng trên thực tế những địa chỉ hay cơ sở này lại không hề tồn tại. Hoặc nếu như tồn tại thì cũng cung cấp thông tin về dịch vụ, về giá cả cho khách hàng không đúng sự thật. Đây chính là những công ty ma chuyên lừa đảo, chặt chém khách hàng với mức giá cao một cách vô lý.
Ảnh 1: Tránh xa những website dịch vụ lừa đảo.

Dán tờ rơi chứa số điện thoại lừa đảo

Hiện nay tình trạng dán tờ rơi có chứa số điện thoại ở các ngõ ngách, trên tường hay cột điện diễn ra ngày càng nhiều. Nếu như bạn có ý định sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đấy thì tốt nhất bạn nên liên hệ đến số điện thoại ấy và yêu cầu nhân viên đến khảo sát cũng như chứng minh chất lượng dịch vụ của đơn vị đó.
Ảnh 2: Nên kiểm tra xem số điện thoại của đơn vị đó có thực sự uy tín không.

Nên thuê dịch vụ nạo vét hố ga ở đâu?

Xanh Sài Gòn là một đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực nạo vét cống rãnh, hố ga và cách thông bồn cầu. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có tay nghề chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Liên hệ với Xanh Sài Gòn qua hotline 0901.116.333 để nhận được những báo giá và tư vấn chi tiết nhất nhé.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ trang bị được cho mình một số kiến thức để tránh xa những dịch vụ nạo vét hố ga lừa đảo. Điều quan trọng nhất là tìm được một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và Xanh Sài Gòn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *