Cách trị tóc bạc sớm từ tinh hoa y học cổ truyền dân tộc

Cách trị tóc bạc sớm từ tinh hoa y học cổ truyền dân tộc

Hiện nay có rất nhiều cách trị tóc bạc sớm. Từ các bài thuốc dân gian truyền lại, đến các sản phẩm thuốc Tây y. Một trong những sản phẩm trị tóc bạc sớm được đánh giá cao không thể bỏ qua đó là Thất Bảo Đan. 

Thất Bảo Đan – cách trị tóc bạc tận gốc an toàn

Là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài của đội ngũ chuyên gia

Thất Bảo Đan được đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền nghiên cứu. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu nhiều năm liền. Trước khi cho ra mắt, Thất Bảo Đan đã trải qua nhiều công trình nghiên cứu và kiểm nghiệm. Vì thế, đây được đánh giá là một trong những thành tựu trong trị tóc bạc sớm của y học dân tộc. 

Kết hợp giữa tinh hoa cổ truyền dân tộc và khoa học hiện đại

Thất Bảo Đan là sự kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền với khoa học hiện đại. Sản phẩm dựa trên tinh túy các bài thuốc chữa rụng tóc của các danh y nổi tiếng. Cùng với đó, quá trình sản xuất, nghiên cứu đều dựa trên sự tiến bộ của khoa học hiện đại. Vì thế, sản phẩm là những gì tinh túy nhất, chắt lọc nhất của nền y học. 

Dược liệu sạch được kết hợp theo “tỷ lệ vàng”

Sản phẩm được chiết xuất từ hơn 10 loại dược liệu quý như Hà thủ ô đỏ, Nhân sâm, Đương quy,…. Những dược liệu này được nuôi trồng và khai thác ở những vùng có thổ nhưỡng tốt. Vì thế, đảm bảo chất lượng dược liệu. Một số dược liệu được trồng theo chuẩn VietGap nên rất an toàn. 

Mỗi một dược liệu góp mặt trong Thất Bảo Đan đều được cân đong kỹ lưỡng. Đảm bảo dược liệu được kết hợp với nhau theo “tỷ lệ vàng” giúp tăng cường dược tính. Tinh chất của Thất Bảo Đan thẩm thấu vào sâu cơ thể giúp bổ huyết, cải thiện chức năng tỳ vị. Vì thế, đây là bài thuốc trị tóc bạc sớm toàn diện nhất. 

Mẹo tăng cường hiệu quả trị bạc tóc

Để hiệu quả chữa tóc bạc sớm rõ rệt và nhanh chóng. Ngoài sử dụng Thất Bảo Đan mỗi ngày, bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây:

Hạn chế dùng sản phẩm chăm sóc tóc nguồn gốc hóa học

Nếu phát hiện bị bạc tóc sớm, điều đầu tiên bạn cần làm đó là giảm tần suất dùng sản phẩm chăm sóc tóc có nguồn gốc hóa học. Tốt nhất, nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Tuyệt đối không nên ép, uốn, nhuộm tóc. Vì những hành động này sẽ khiến tóc càng trở nên tồi tệ hơn. 

Cách trị tóc bạc – Bổ sung đầy đủ dưỡng chất, nhất là Vitamin nhóm B và E

Cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể để nuôi tóc. Tóc được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và Vitamin thiết yếu sẽ chắc khỏe và đen óng hơn. Những sợi tóc bạc trước đó sẽ dần thoái hóa và rụng đi. Thay vào đó là những sợi tóc đen, khỏe mạnh. Bạn có thể tăng cường bổ sung Vitamin nhóm B và E cho tóc. Bởi đây là những Vitamin có tác động trực tiếp tới sức khỏe của mái tóc.  

Gội đầu nhẹ nhàng, không chà xát mạnh

Việc gội đầu chà xát quá mạnh sẽ khiến nang tóc bị tổn thương. Lâu dần nang tóc sẽ bị thoái hóa và khiến tóc dễ bạc màu. Vì thế, khi gội đầu bạn nên nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, nên massage da đầu giúp các dưỡng chất dễ thẩm thấu hơn. 

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã biết cách trị tóc bạc sớm. Hy vọng, với những chia sẻ này bạn sẽ không còn lo lắng với tình trạng bạc tóc của mình. 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *