Những lưu ý khi sử dụng đệm của gia đình bạn được bền đẹp

Những lưu ý khi sử dụng đệm của gia đình bạn được bền đẹp

Một trong những đồ vật không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình chính là đệm. Đồ vật này mang đến sự thỏa mái và dễ chịu cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của người sử dụng. Và để có thể sử dụng sản phẩm này lâu dài, bền đẹp cần lưu ý những vấn đề sau khi sử dụng đệm của gia đình bạn.

Vệ sinh đệm thường xuyên

nhung-luu-y-khi-su-dung-dem-cua-gia-dinh-ban-duoc-ben-dep-1

Nên vệ sinh đệm định kì để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn

Rất nhiều người có thói quen thay mới ga gối hàng tuần và nghĩ như vậy đã là đủ vệ sinh và sạch sẽ. Tuy nhiên, họ lại vô tình quên đi tấm đệm mình vẫn dùng hàng ngày dẫn đến không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm này.

Chính vì lẽ đó, việc vệ sinh đệm là điều không thể bỏ qua. Mọi người có thể lựa chọn vệ sinh đệm bằng cách hút bụi thường xuyên để đảm bảo không có bụi bẩn, lông động vật, các dị vật khác nếu có tồn tại trên tấm đệm của gia đình. Ngoài ra, nên giặt đệm định kì 3 tháng một lần. Giặt đệm là khái niệm còn khá xa lạ với mọi người, nhưng đây là công việc rất cần thiết. Có không ít người ngạc nhiên vô cùng khi thấy tấm đệm của gia đình được làm sạch, với rất nhiều lượt nước đen được thay đi.

Sử dụng đúng cách

Đệm bông ép Everon vỏ gấm chính hãng giá tốt nhất

Tùy theo chất liệu và cấu tạo mà mỗi loại đệm lại có hướng dẫn sử dụng khác nhau

Có nhiều loại đệm như đệm lò xo, đệm bông ép….và mỗi một loại đệm lại sở hữu những ưu điểm, nhược điểm cũng như hướng dẫn cách sử dụng riêng. Vì lẽ đó, khi sử dụng đệm nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, những điều nên làm và không nên làm.

Nhìn chung, không nên nhảy nhót mạnh và đùa nghịch trên đệm lò xo vì có thể ảnh hưởng đến hệ thống nâng đỡ của lò xo, thậm chí là bật lò xo. Ngoài ra, không nên mang thức ăn, nước uống lên đệm vì có thể làm đổ, rớt ra đệm, ngấm vào trong gây mất vệ sinh cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm này.

Với những loại đệm như đệm cao su còn cần cẩn thận khi sử dụng, tránh để đệm tiếp xúc với nhiệt cao cũng như không nên để sạc điện thoại đang cắm lên đệm vì có thể xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Đệm là đồ vật không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ của gia đình, đồ vật này cũng có giá thành khá cao dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng. Vì lẽ đó, khi sử dụng thiết bị này nên cẩn thận, giữ gìn để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cho đệm của gia đình mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *