Phần mềm hack Wifi cho laptop tốt nhất

Phần mềm hack Wifi cho laptop tốt nhất

Trong quá trình sử dụng laptop- máy tính để bàn  thì việc di chuyển nhiều là điều tất yếu, thế nhưng không phải ở đâu cũng có mạng wifi cho bạn sử dụng. Khi đó bạn có thể tham khảo qua các phần mềm hack Wifi cho laptop sau, để biến mạng nhà người ta thành mạng nhà mình.

Để hack được một mạng wifi cho laptop- may tinh gia re, trước hết bạn cần xác định rõ mạng wifi đó là loại gì: WEP (là loại dễ hack nhất), loại WPA cho tới loại “củ khoai” nhất là WPA2.

Nguyên tắc hoạt động

Để hiểu rõ được nguyên tắc hoạt động của việc hack wifi cho laptop, bạn sẽ cần vài năm kiến thức và kinh nghiệm trong ngành này. Tuy nhiên đơn giản mà nói, các phần mềm hack sẽ quét thấy những mạng Wifi trong phạm vi và nhận các gói tín hiệu đặc thù rồi giải mã chúng bằng các công cụ được tích hợp trong phần mềm đó để tìm ra mật khẩu của mạng Wifi. Tuy nhiên tùy vào độ phức tạp của mật khẩu đó mà quá trình giải mã có thể kéo dài từ vài tích tắc cho tới vài giờ đồng hồ. Độ phức tạp được quyết định ở việc mật khẩu có ký tự in hoa hay hay thường, có số hay ký tự đặc biệt hay không…

Wifi Hacker 3.0

Phần mềm hack WiFi cho laptop- máy tính bàn giá rẻ  chỉ hoạt động được với các loại WEP, WPA , WPA2. Wifi Hacker 3.0 là chương trình scan pass wifi miễn phí, hiệu quả bậc nhất.

Hướng dẫn sử dụng:

B1: Mở chương trình và bấm vào scan Wifi để dò tìm các mạng Wifi ở xung quanh.

hack-wifi-cho-laptop-1.jpg

B2: Đợi vài phút, Wifi Hacker Pro sẽ tìm thấy các mạng Wifi

hack-wifi-cho-laptop-1.jpg

B3: Vào Proxy Options, bấm Download New Proxies

hack-wifi-cho-laptop-1.jpg

B4: Bật lại tab “main” của Wifi Hacker 3.0, chọn mạng muốn hack và tick vào ô Use Proxies.

hack-wifi-cho-laptop-1.jpg

B5: Nhấn vào “Get Password”

hack-wifi-cho-laptop-1.jpg

B6: Password sẽ được giải mã và hiện ra ở ô dưới đây để bạn sử dụng:

hack-wifi-cho-laptop-1.jpg

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *