Một số thông tin tạo web hack like đơn giản không phải ai cũng biết

Một số thông tin tạo web hack like đơn giản không phải ai cũng biết

Chắc hẳn đang còn rất nhiều bạn thắc mắc về việc tạo web hack like như thế nào. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các thông tin về web hack like qua bài viết sau đây nhé.

Tạo web hack like là gì

Web hack like là một website được tạo nên để có thể hỗ trợ các bạn tăng lượt like trên các trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay như Facebook, Zalo, Instagram,… Web hack like có thể miễn phí hoặc được thu phí. Quá trình hack like được thực hiện hoàn toàn tự động.

Hình ảnh một dạng web hack like

Hình ảnh một dạng web hack like

Hình thức web hack like là gì? Những người sử dụng mạng xã hội thường sử dụng hack like để làm nổi tiếng mặt hàng mà mình đang buôn bán.

Hoặc hack like cũng có thể dùng để giúp một người nổi tiếng hơn. Một tài khoản mạng xã hội mới lập sẽ không có nhiều người biết tới.

Do đó hack like sẽ giúp cho tài khoản đó được nhiều người biết tới hơn. Các đơn vị cung cấp dịch vụ hack like vô cùng đa dạng về giá cả cũng như các dịch vụ hack like.

Website này có nhiều thông tin chăn ga gối đệm Everon mà bạn có thể tham khảo. Bạn cũng có thể xây dựng một trang blog nhằm lưu giữ lại những thông tin này cho riêng mình. Trước tiên hãy mua tên miền website của số nhà cung cấp dịch vụ mua hosting khá tốt như: bkhost, matbao, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Một số thông tin về tạo web hack like

Để có thể tạo web hack like thì đầu tiên mọi người cần có được mã code của web hack like đó. Code web hack like là một dạng các chuỗi liên kết tới các mã nguồn được lập trình sẵn để có thể làm thành một website hoàn chỉnh.

Hình ảnh một web hack like có thu phí

Hình ảnh một web hack like có thu phí

Một bộ code của web hack like bao gồm hai chức năng là chức năng auto và chức năng bot. Chức năng auto sẽ tự động like bài viết, sub kênh, share bài viết hoặc tự động comment. Chức năng này thường chỉ được kích hoạt mỗi khi bạn yêu cầu từ website.

Chức năng thứ hai là bot like. Đây là một dạng hack like thông minh bao gồm bot like, bot cảm xúc, bot ex, bot comment,…

Ở chức năng này bạn chỉ cần yêu cầu 1 lần và mọi bài viết bạn đăng sẽ được tự động thả cảm xúc hoặc bình luận. Mọi người thường ưu tiên sử dụng chức năng hack like này vì tính tiện lợi.

Một số website lợi dụng hình thức hack like để kiếm lợi nhuận cho bản thân nhờ cách bán các code hack hoặc hỗ trợ hack like đặc biệt. Nếu như các bạn đã có code hack like các bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một web hack like một cách dễ dàng.

Hình ảnh phương thức chèn code cho website

Hình ảnh phương thức chèn code cho website

Để có thể tạo web hack like thì đầu tiên các bạn cần vào được _cnF/_star_cn_f.php để có thể config địa chỉ. Sau đó các bạn chạy domai/_cnF/install.php thế là đã có thể thêm thành công code hack like cho web.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã mang đến cho các bạn những thông tin về tạo web hack like vô cùng đơn giản. Hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm được những thông tin hữu ích để tạo được web hack like.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *