Máy hút ẩm FujiE HM 240BH chính hãng Nhật Bản

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH chính hãng Nhật Bản

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH chính hãng Nhật Bản là dòng sản phẩm của thương hiệu FujiE được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, sản xuất tại Thái lan. Đây là 1 trong các sản phẩm máy hút ẩm tiên tiến được ứng dụng trong những thiết bị máy nén hoàn toàn Compressor Daikin của Nhật.

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH chính hãng Nhật Bản
Máy hút ẩm FujiE HM 240BH chính hãng Nhật Bản tại TP HCM | Hugotech

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH chính hãng Nhật Bản được trang bị bề ngoài với khung, giá đỡ và vỏ thép dầy, sơn phủ tĩnh điện bền, kỹ thuật mới giúp cho máy thực hiện cực kì êm ái có độ ồn phải chăng, ổn định và tăng tuổi thọ so với những dòng máy cùng dòng Trên thị trường. Màn hình hiển thị đèn LED hiển thị độ ẩm, có ẩm kế xác nhận độ ẩm thực tế trong phòng, các nút bấm điều khiển ở mặt trước siêu đơn thuần, dễ dàng và tiện ích

Công dụng: Được sử dụng và thích hợp cho các phòng trong gia đình, các văn phòng, bệnh viện, những kho bảo quản, kho hàng, kho thuốc…

Ưu điểm nổi bật:

– Sản phẩm máy có kèm sưởi điện và bơm nước thải thế hệ mới.

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH chính hãng Nhật Bản sử dụng kỹ thuật nén Compressor Daikin Nhật bản, được lắp ráp và sản xuất tại Thái lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật.

– Sản phẩm với chức năng xả đá tự động nâng cao hiệu suất và khả năng hoàn thành mọi việc làm của sản phẩm công nghệ máy hút ẩm đặc biệt trong môi trường có nhiệt độ thấp.

– Máy đang chạy êm ái, ổn định và nâng cao tuổi thọ bằng máy so sánh những chiếc sản phẩm công nghệ máy cùng cái Trên thị trường.

– Xả nước liên tục qua ống dẫn, sản phẩm máy có trang bị sản phẩm máy bơm giúp đẩy nước thải lên cao ra ngoài qua đường mái nhà, giảm việc nên thi công đường nước thải tại khu vực lắp đặt sản phẩm công nghệ máy hút ẩm

– Sản phẩm sở hữu khả năng chịu được môi trường nhiệt độ cao, độ ẩm cao, tăng cường khả năng đối lưu nhờ ống gió chuẩn và bộ điều khiển kiểu Analog ổn định.

Một số chú ý lúc sử dụng:

Cũng như những thiết bị điện tử khác, khi sử dụng máy hút ẩm yêu cầu yêu cầu theo một số nguyên tắc để sản phẩm công nghệ máy hoạt động đem đến hiệu suất hút ẩm cao nhất:

– Sản phẩm công nghệ máy hút ẩm cần để cách tường khoảng 30cm.

– Không được mở cửa, bật quạt bằng máy hút ẩm vì khi trời nồm càng mở cửa thì ko khí ẩm bên xung quanh bay vào càng nhiều.

– Để đảm bảo độ bền cho máy, người sử dụng yêu cầu đang chạy tốt việc bảo dưỡng như: Thay bộ lọc ko khí theo định kỳ của nhà sản xuất quy định, xả hết nước trong sản phẩm công nghệ máy hút ẩm trùng hợp nên sử dụng đến sản phẩm nữa …

– Độ ẩm cho sản phẩm máy chạy là từ 50%-60%, khoảng độ ẩm này là xuất sắc cho sức khỏe đồng thời ko ảnh hướng đến những thiết bị trong gia đình, văn phòng.

– Không phải bật tắt sản phẩm máy liên tục nhiều lần, vì sản phẩm công nghệ máy nên một vài phút để khởi động.

– Buộc phải để cửa hút gió của thiết bị máy hút ẩm ra phía thể tích nên kiểm soát độ ẩm, không đề nghị để những vật dụng chắn trước cửa hút và cửa xả khí.

Máy lọc không khí hút ẩm FujiE HM 240BH sở hữu hiệu suất hoạt động cao, ổn định và tiết kiệm điện năng chắc chắn sẽ khiến hài lòng Anh Chị trong khi sử dụng sản phẩm.
Xem thêm: Tin tức mới nhất
Để được tư vấn trực tiếp vui lòng gọi: 0886.09.79.89

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *