Top những thiết kế bể bơi độc nhất vô nhị hành tinh

Top những thiết kế bể bơi độc nhất vô nhị hành tinh

Với óc sáng tạo của các bậc thầy trong giới thiết kế bể bơi, những công trình bể bơi có 102 trên thế giới sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi độ độc – lạ – đẹp của nó.

Những chiếc hồ bơi dưới đây sẽ cho chúng ta thấy đâu là giới hạn trong thiết kế xây dựng bể bơi. Có lẽ chẳng có giới nào được đặt ra.

Bể bơi Nemo 33 – Bỉ

Với những ai mê bộ môn lặn thì chiếc bể bơi Nemo chính là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Chiếc bể bơi có độ sâu tới 33m, nhiều người thích thú tới đây để lặn. Không có dãy san hô, những đàn sinh vật biển nhưng chiếc bể bơi này vẫn thu hút lượng khách tới đây nhiều đến lạ thường. Bời vì, ẩn dưới lòng nước chính mà mô hình tòa nhà bị nhấn chìm dưới nước, hay nói đúng hơn là nó bị lãng quên.

Mỗi ngóc ngách của chiếc hồ bơi đều được trang trí giống hệt với một ngôi nhà. Khi lặn dưới đây bạn như đang được thực hiện cuộc phiêu lưu thám hiểm kỳ thú.

Bể bơi ngoài trời San Alfonso del Mar, Chile

Đây là chiếc bể bơi ngoài trời lớn nhất thế giới được ghi vào kỷ lục Guinness. Bể bơi Crystal Lagoon có diện tích 76.890m2, chiều dài khoảng 1.000m, chỗ sâu nhất là 35m và chứa được 250 triệu lít nước.

Với thiết kế bể bơi ngoài trời này bạn có thể bơi lội thỏa thích, lượt sóng và thậm chí là đi thuyền buồm như ngoài biển khơi.

Nguồn nước trong bể lớn chắc chắn được lấy trực tiếp từ biển vào bằng hệ thống dẫn lưu và được xử lý sạch sẽ qua hệ thống các thiết bị lọc nước bể bơi hiện đại.

Bể bơi vô cực Regis Lhasa, Tây Tạng

Không có diện tích rộng lớn, không có hình dáng độc đáo khác lạ nhưng chiếc bể bơi vô cực Regis Lhasa lại gây ấn tượng mạnh bằng màu sắc vương giả, bức phù điêu uy nghi.

Mùa vàng vương giả này được tạo nên từ gạch ốp lát bể bơi và hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi đồng màu. Đây là điểm đến xa hoa dành cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác làm ông vua bà chúa.

Bể bơi Anantara Resort & Spa 

Điểm đặc biệt của chiếc bể bơi đó là vị trí đắc địa nơi chiếc bể bơi tọa lạc hướng tầm nhìn tới 3 quốc gia Lào, Thái Lan và Myanmar.

Là chiếc bể bơi nằm ở vùng Tam giác vàng – nơi lời hoa anh túc độc mà quyến rũ. Có lẽ vì điều đó mà chiếc bể bơi mang tới cho người ta cảm giác đã nghiền khi tới đây.

Thiết kế trong bể bơi xen kẽ là những bồn cây cọ miền nhiệt đới. Ngoài sở hữu những điều kiện địa linh nhân kiệt chiếc bể bơi còn được trang bị những tiện ích khác phục vụ cho khách tới đây nghỉ dưỡng.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *