Thiết bị bể bơi: Robot vệ sinh hồ bơi thông minh

Thiết bị bể bơi: Robot vệ sinh hồ bơi thông minh

Robot vệ sinh hồ nơi thông minh hiện đang là sản phẩm gây thu hút nhất trên thị trường thiết bị  bể bơi hiện nay. Bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu nó.

Bể bơi nhà bạn sẽ thật thiện nghi, sạch sẽ nếu sở hữu loại thiết bị vệ sinh bể bơi này – Robot vệ sinh bể bơi thông minh. Không cần phải quảng cáo nhiều, chính thiết kế cấu tạo của thiết bị này đã đủ thuyết phục bạn nhanh tay “rước” một chiếc về cho chiếc bể bơi gia đình mình.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị bể bơi: Robot vệ sinh thông minh

Là cỗ máy công nghệ cao – robot vệ sinh thông minh có nhiều điểm mới mẻ khiến bất cứ ai cũng thích thú khi sử dụng. Với thiết kế đặc biệt thông minh, hoàn toàn tự đông thay thế sức người trong dọn vệ sinh là sự lựa chọn sáng suốt của mỗi người. Dưới đây là chi tiết cấu tạo của Robot vệ sinh hồ bơi:

Hút chân không có khả năng hút mạnh mẽ các chất bụi bẩn trong môi trường nước. Xử lý các chất lơ lững trong nước vô cùng nhanh chóng, sạch sẽ.

Bàn chải: các sợi lông bàn trải mềm, có mặt tiếp súc lớn với sàn và thành bể bơi nên việc đánh bay bụi bẩn rất tiện lợi. Đồng thời, với đầu bàn trải mềm như vậy sẽ không làm xước xát đến gạch ốp lát. Khi bàn chải đánh bật các mảng bám ở thành và đáy bể, thì ngay lập tức các chất bụi bẩn đó sẽ bị lực hút lớn của động cơ hút chân không thu hết và chuyển vào giỏ lọc.

Túi lọc cặn bẩn: túi lọc có có mặt lưới dày sẽ giúp giữ lại chất bẩn: rác rưởi, tóc, cặn bã… mà nước vẫn lưu thông tốt.

Bánh xe: các bánh xe giúp các thiết di chuyển qua lại. Nhưng điểm đặc biệt của bánh xe Robot vệ sinh bể bơi đó là nó hỗ trợ tối đa tốc độ di chuyển trong môi trường nước có sức cản lớn. Mặt khác, các bánh xe này có độ bám dính cực tốt, có thể leo trèo thành bể bơi linh hoạt, mọi địa chình của bể bơi đều không thành vấn đề khi nó di chuyển.

Lớp vỏ áo ngoài của thiết bị: được chế tạo từ nhựa cao cấp, không bị ảnh hưởng bởi nước có chứa hóa chất xử lý nước bể bơi.

Ưu điểm của thiết bị bể bơi: Robot vệ sinh bể bơi thông minh

Với tích hợp nhiều tính năng và cầu tạo tiên tiến nhất hiện nay, thiết bị sở hữu những ưu điểm vượt trội:

  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và bắt mắt.
  • Hoạt động chạy bằng pin nên không sợ bị rò rỉ điện nguy hiểm trong môi trường nước.
  • Bảng điều khiển cầm tay có đầy đủ các tính năng, chỉ cần chọn chế độ hoạt động và cài đặt giờ giấc cho thiết bị thì nó sẽ tự động chạy cho tới khi hết thiết lập tự động.
  • Tiết kiện thời gian, tiết kiện nhân công và tiết kiện các khoản chi phí khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản của thiết bị bể bơi: Robot vê sinh thông minh để mọi người hiểu thêm về loại thiết bị này.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *