Những chiếc chiếc hồ bơi tự nhiên sở hữu nguồn nước sạch không tưởng

Những chiếc chiếc hồ bơi tự nhiên sở hữu nguồn nước sạch không tưởng

Quá chán với những thiết kế bể bơi nhân tạo sặc mùi Clo thì bạn có thể lựa chọn tới một trong những chiếc hồ bơi tự nhien này, đảm bảo bạn sẽ vui quên lối về.

Nội dung bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn một danh sách những hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp và bạn sẽ ngỡ ngỡ ngàng trước những gì mình đang thấy.

Hồ tự nhiên To Sua Ocean Trench – Samoa

Bạn thấy được gì khi chiêm ngưỡng chiếc hồ bơi tự nhiên này?

Toàn cảnh bức ảnh về hồ bơi tự nhiên được chụp trên độ cao 30m. Với độ cao bằng mắt thường chúng ta vẫn có thể thấy được đáy của hồ. Làn nước trong vắt, xanh như ngọc chẳng cần tới bất kỳ hệ thống lọc nào khác.

Nươc trong hồ được nối với biển bằng một con kênh ngầm nằm sâu dưới lòng đất, do đó không cần tới máy bơm nước bể bơi thì nguồn nước trong bể vẫn luôn dạt dào. Tô điểm cho diện mạo hồ bơi đó là sự hoang dã của núi rừng.

Hồ bơi tự nhiên Roca Vecchia, Italy

Cách biển một thành đá là chiếc bể bơi tự nhiên độc đáo có nguồn nước mát rượi. Màu xanh của nước đồng điệu với màu xanh của xanh nước biển nên khi tới đây bạn có tới 2 sự lựa chọn, một là tắm biển, 2 là tắm hồ.

Có rất nhiều du khách tới đây và trầm mình trong khoảng không gian vô tận này. Không mùi Clo xử lý nước bể bơi mọi người có thể tự do tận hưởng những điều tuyệt vời mà tạo hóa mang lại.

Hồ bơi tự nhiên Cenote – Mexico

Hồ bơi nằm ở độ sâu 20m so với vách đá phía trên. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mexico. Nước trong hồ quanh năm xanh mát. Những dải cây leo rũ xuống như “bức màn tơ”. Nằm sâu dưới lòng đất nhưng chiếc bể bơi vẫn được hưởng trọn ánh sáng mặt trời. Không giống với những hồ bơi nhân tạo được trang bị hệ thống đèn Led bể bơi đầy màu sắc, chiếc hồ tự nhiên này để rực rỡ trước mặt bạn với ánh mặt trời.

Hồ bơi nước ngọt Hinatuan – Philippines

Hồ bơi nước ngọt có sự chuyển đổi màu sắc ấn tượng. Tới đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình trong dòng nước trong vắt tuôn trào từ lòng đất, đôi khi còn được bơi lượn cùng những sinh vật thủy sinh trong hồ.

Hồ bơi tự nhiên Hidden Beach – Mexico

Chắc bạn cũng đang tự hỏi chiếc hồ này ở đâu ra đúng không? Một chiếc hồ bơi mô phỏng hình bãi biển có cát vàng, nước xạnh. Từ trên cao nhìn xuống lại như miệng giếng trời độc đáo.

Du khách họ đi vào bằng cách nào nhỉ? Nếu thắc mắc thì bạn hãy dành chút thời gian tới nơ này khám phá.Hành trình đi tìm câu trả lời chắc chắn sẽ thú vị đấy.

__________________________

Bài viết xem thêm:Máy bơm nước bể bơi hãng Emaux – lựa chọn sáng suốt cho bể bơi gia đình

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *