Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng giá rẻ TPHCM

Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng giá rẻ TPHCM

Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng giá rẻ TPHCM cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải WXGA(1280×800) là cái thứ chiếu sắp dành cho các phòng học, phòng họp lớn của những trường học hay các doanh nghiệp, nhà thờ mang chất lượng hình ảnh logicgiá tiền sử hữu vật dụng khá thấp.

Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng giá rẻ TPHCM

Máy chiếu Sony VPL SX630 là một lựa chọn hiệu quả giá tiền vừa nên cho chiếc sản phẩm công nghệ chiếu WXGA mang những tính năng toàn bộ của một dòng thứ chiếu gần chuyên dụng. sản phẩm khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng phương pháp từ một,76 tới 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng giá rẻ TPHCM || Hugotech

Trang bị máy chiếu Sony VPL SX630 dùng công nghệ 3LCD BrightEra TM với cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu khía cạnhhiển nhiên mặc khi trong phòng ánh sáng rực rỡ. . Khoa học Auto Start sẽ giúp người sử dụng thao tác nhanh lúc mở lắp thêm và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn các thứ chiếu chi phí thấp thường thì tiết kiệm thời gian của người tiêu dùng trong ví như đang vội để đến những cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 nhiều kiểu sở hữu 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng mang một nguồn phân phối USB 5V cho phép máy chiếu kết nối ko dây sở hữu trang bị PC thông qua những sản phẩm công nghệ Dongle hợp lý.

Ống kính sản phẩm công nghệ chiếu Sony VPL SX630 chắc hẳn dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng rộng rãi trong việc đặt sản phẩm công nghệ, tuổi thọ đèn chiếulên tới 10.000 giờ giúp tiết kiệm giá thành phần lớn cho quý khách.

Với các tính năng nổi bật trên còn chần chờ gì mà không ngay mẫu sản phẩm công nghệ chiếu siêu gần Sony này. Xin vui lòng liên hệ ngay mang công ty Phương Nam Hugotech.vn để đặt hàng

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *