Máy chiếu SONY VPL EX340 mini full hd giá rẻ

Máy chiếu SONY VPL EX340 mini full hd giá rẻ

Máy chiếu SONY VPL EX340 mini full hd giá rẻ được cung cấp bởi Hugotech.vn

Máy chiếu SONY VPL EX340 mini full hd giá rẻ là máy được thiết kế để dịch vụ cho những nhu cầu cần thiết trình chiếu slide, bài thuyết trình, phim ảnh dành cho gia đình, văn phòng, hay các lớp học, quán coffee… máy vượt trội với kích cỡ nhỏ gọn và cứng cáp di chuyển dễ dàng, lạ lùng là khả năng khởi động

Máy chiếu SONY VPL EX340 mini full hd giá rẻ

Máy chiếu SONY VPL EX340 mini full hd giá rẻ chính hãng tại TPHCM

Sản phẩm dùng khoa học trình chiếu tối ưu, sở hữu cường độ sáng lên tới 4200 Lumens cùng có độ XGA (768 x 1024 pixels) mang đến cho bạn những hình ảnh siêu sống động và rõ nét. ngoài ra, vật dụng hoạt động tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn và nhiệt lượng tỏa ra

Sản phẩm Máy chiếu SONY VPL EX340 mini full hd

-Đặc điểm lạ lùng của đồ vật chiếu Sony VPL-EX340
-Chất lượng hình ảnh 4.200 lumens, độ phân giải XGA
-Kết nối dễ dàng và đầy tiện ích
-Tiết kiệm năng lượng
-Sản phẩm chiếu Sony VPL EX340

Chất lượng hình ảnh 4.200 lumens, độ phân giải XGA

Máy chiếu SONY VPL EX340 mini full hd sở hữu độ sáng 4.200 lumens sản lượng ánh sáng tối đa (ở chế độ cao), phân phối sự rõ nét, trình bày sáng sủa. sở hữu một lựa chọn ba chế độ sáng cho yêu thích mang bất kỳ môi trường, từ ánh sáng ban ngày để phòng tối.

Công nghệ 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi khoa học hiện đại BrightEraTM ™ cho khá ấn tượng ảnh tươi sáng, say đắm, hình ảnh độ phân giải cao XGA (1024 x 768) 4: 3 sở hữu độ chính xác màu sắc lý tưởng và độ tin cậy ấn tượng.

Máy chiếu SONY VPL EX340 mini full hd giá rẻ

Kết nối dễ dàng và đầy tiện ích

Máy chiếu SONY VPL EX340 mini full hd giá rẻ tới khách hàng chắc hẳn thuyết trình không dây từ một thiết bị di động hoặc cầm tay (Option). (Microsoft Windows /Macintosh OS đòi hỏi Projector Station cho phần mềm mạng Presentation. IOS / Android phần mềm thiết yếu VueMagic.)

Sản phẩm Máy chiếu SONY VPL EX340 mini full hd

Đặc trưng, người trải nghiệm cứng cáp tải ứng dụng điều khiển từ xa ứng dụng cho iOS / Android. một số tính năng khác: Trượt trong 1 ổ đĩa USB và hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ họa ko yêu cầu tới PC, đầu vào kép HDMI, chức năng hiển thị USB để dễ dàng một cáp kết nối PC.

Tiết kiệm năng lượng

Bóng đèn của Sony VPL-EX340 kéo dài tuổi thọ lên đến 10.000 giờ. Hiệu năng cao mang công nghệ đèn mới làm giảm chi phí sở hữu và bảo trì, mang thời gian thay thế bóng đèn kéo dài hơn các chiếc cũ.

Tính năng tiết kiệm năng lượng hiện đại có các chế độ như: Chế độ Auto Light Dimming tiết kiệm năng lượng khi đồ vật chiếu được để bên trên mà không được sử dụng. Chế độ hình ảnh tự động điều chỉnh lượng ánh sáng để thích hợp với cảnh dự. Chạm vào 1 nút trên mutes từ xa hình ảnh tạm thời, khiến giảm đáng nói điện năng tiêu thụ

Thiết bị chiếu Sony VPL EX340

đồ vật chiếu Sony VPL-EX340 dành cho khoảng trống chiếu cỡ vừa và to lớn như lớp học và phòng họp. Hình ảnh chiếu độ phân giải XGA yếu tố với độ sáng 4.200 Ansi Lumens dĩ nhiên được xem sét phân minh ngay khi trong phòng sáng. kỹ thuật chiếu Sony 3LCD đảm bảo việc tạo lập màu sắc sống động ngẫu nhiên, là sản phẩm cực kỳ đáng để bạn để ý.

Mua Máy chiếu SONY VPL EX340 mini full hd giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Máy chiếu SONY VPL EX340 mini full hd giá rẻ

Hugotech là công ty chuyên cung cấp dòng sản phẩm Máy chiếu SONY VPL EX340 chính hãng hàng đầu Việt Nam với chính sách bảo hành và đổi trả linh hoạt mang đến cho khách hàng một sản phẩm dịch vụ tốt nhất. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng khách như: Máy chiếu Epson EB-W31Máy chiếu Panasonic PT-LB303A.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *