Khi nào cần thay chăn ga khách sạn?

Khi nào cần thay chăn ga khách sạn?

Thay chăn ga khách sạn đúng thời điểm sẽ giúp cho khách sạn giữ được chất lượng phục vụ khách hàng và tiết kiệm được chi phí cao.

Sau một thời gian sử dụng, chăn ga khách sạn sẽ xuống cấp cần được thay mới để đảm bảo dịch vụ buồng phòng tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, nên thay khi nào, như thế nào mới thay và thay thế nào để hợp lý chi tiêu trong khách sạn thì không phải ai cũng biết. Thế nên những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Khi bạn thấy cần thay chăn ga mà chưa biết nơi mua hàng nhanh nhất thì có thể tìm mua tại Lazada.vn. Họ có rất nhiều mẫu mã chăn ga khác nhau, từ các công ty khác nhau. Bạn lo lắng mua tại Lazada sẽ tốn nhiều phí vận chuyển thì có thể tìm hiểu thêm cách mua hàng tại Lazada để được miễn phí vận chuyển. Không phải lúc nào cũng được miễn phí nhưng cứ nên tìm cách. Biết đâu được miễn.

Khi chăn ga khách sạn “ngả màu”

Khi chăn ga khách sạn "ngả màu"

 

Hãy lưu giữ lại hình ảnh chăn ga khách sạn lúc mới mua, sau đó so sánh sự chuyển đổi màu sắc của chúng theo định kỳ hằng tháng. Nếu mộ tháng nào đó bạn thấy sắc màu của chăn ga khách sạn chuyển hẳn sang một tông màu khác thì lúc đó chính là thời điểm cần thay chăn ga của bạn.

Đã kinh doanh lớn thì bạn chớ tham cái lợi nhỏ mà cố giữ những chăn ga cũ cho buồng phòng khách sạn của mình. Bởi khách hàng sẽ cảm thấy cách phục vụ của bạn kém qua chính bộ chăn ga cũ kỹ ấy, và đánh giá chất lượng của phòng ốc bạn cho họ thuê ở mức kém. Hơn nữa, họ sẽ không quay lại với khách sạn của bạn trong kỳ nghỉ hoặc chuyến công tác sau này, vì ấn tượng với khách sạn của bạn trong họ chỉ có đồ cũ.

Khi dính bẩn không thể tẩy sạch

Nếu là một khách sạn có chăn ga đậm màu, che được hết các vết bẩn trên đó, khách không trông thấy có nghĩa là: khuất mắt trông coi. Nhưng nếu là màu trắng thì lại khác. Những vệt bẩn do socola, thức ăn dầu mở khó tẩy, vết bẩn két do một loại dung dịch nào đó cứ bám dính chặt trên chăn ga, không tẩy được thì bạn cũng không nên giữ lại. Vì một chiếc giường với vết bẩn khiến cho khách của bạn có cảm giác không an toàn, và không muốn nghỉ ngơi ở đó một chút nào.

Khi dính bẩn không thể tẩy sạch

Thay chăn ga khi bắt đầu một vụ du lịch mới

Tình trạng cháy phòng trong mùa du lịch là hiện tượng chung của tất cả các khách sạn trong mùa du lịch. Lượng khách nhiều khiến cho tần suất giặt chăn ga của khách sạn cũng tăng theo một cách đáng kể. Vì vậy khi mùa du lịch kết thúc, chăn ga cũng nhàu nhĩ cũ kỹ đi rất nhiều. Cho nên việc thay chăn ga cho một mùa du lịch mới là điều rất cần thiết để cho khách hàng mới sẽ giới thiệu cho khách hàng tiềm năng, giúp khách sạn có được lượng khách dồi dào trong mùa du lịch.

Chăn ga khách sạn khi thay đúng thời điểm sẽ giúp cho khách hàng có được dịch vụ tốt nhất, tăng tỉ lệ khách hàng đến nghĩ mỗi ngày.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *