Cách lựa chọn chăn ga gối đệm theo mệnh

Cách lựa chọn chăn ga gối đệm theo mệnh

Cách lựa chọn chăn ga gối đệm theo mệnh

Bộ chăn ga gối S17 - 05

Mệnh Thổ hợp màu sắc nào nhất ?

Tính chất mệnh Thổ (cung Khôn, cung Cấn) nên  người mệnh Thổ sẽ dùng được những gam màu sắc sau:

– Để được tương sinh: Màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa).
– Để được hòa hợp: Màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ).
– Để chế khắc được: Màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy).  Mệnh Thổ (cung Khôn, Cấn)

không nên dùng:  Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, chăn ga gối đệm có màu cùa hành Mộc như Cây sống trên đất sẽ hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng sản phẩm có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

Người mệnh Thủy hợp với màu gì nhất?

Màu đen hoặc xanh dương (Thủy) là Màu sắc của người mệnh Thủy và xanh lá cây (Mộc) thì chỉ nên dùng để điểm xuyến như khung ảnh, vật dụng trang trí. Nguyên tắc này giúp cho mọi người hiểu được rằng vạn vật đều chứa cả Ngũ hành với một hành nổi trội hơn, không nhất định gia chủ cần hành Thủy thì cả nhà đều phải màu xanh hay màu đen theo hành Thủy.

– Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

– Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

Nói tóm lại mệnh thổ nên dùng các màu như nâu đất, vàng sẫm, đỏ, hồng, tím, đen, xanh nước biển. Và tuyết đối không nên dùng màu xanh lá. Không riềng gì sản phẩm trong phòng ngủ và tất cả các vận dụng trong nhà nên chọn theo phong thủy đúng mệnh sẽ tốt cho cuộc sống gia đình hơn, giúp tiền tài ngày càng phát triển, sức khỏe tốt không  bị bệnh tật thường xuyên.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *