Bị suy nhược cơ thể nên uống thuốc gì để nhanh khỏi bệnh

Bị suy nhược cơ thể nên uống thuốc gì để nhanh khỏi bệnh

Suy nhược cơ thể là căn bệnh của thời hiện đại, khi mà những áp lực cơm áo gạo tiền, áp lực cuôc sống, công việc đè nặng lên tâm trí, gây nên cho người sự mệt mỏi. Bị suy nhược cơ thể nên uống thuốc gì để lấy lại được tinh thần.

Đây là căn bệnh không gây ra các biến chứng nguy hiểm, nhưng việc không nhanh chóng chữa trị sẽ làm cho chất lượng cuộc sống của người bệnh bị giảm sút. Cho nên bạn cần chú ý nắm rõ các thông tin về căn bệnh cũng như cách chữa bị căn bệnh này với các bài thuốc bổ sung khí huyết là điều cần thiết lúc này.

Kết quả hình ảnh cho suy nhược cơ thể

Chúng ta sẽ tìm hiểu về chứng bệnh này trước khi cần biết bị suy nhược cơ thể nên uống thuốc gì.

Suy nhược cơ thể là tình trạng cơ thể luôn lo lắng, mệt mỏi, làm việc không ra kết quả… Muốn thoát khỏi căn bệnh này, người bệnh cần phải tự cân bằng bản thân. Nhưng nếu căn bệnh này kéo dài, mà không khắc phục ngay thì lại trở thành căn bệnh gây nguy hiểm cho bản thân người bệnh, gây nên sự nguy kịch của sức khỏe.

>>> Xem thêm: Triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày – Cẩm nang chăm sóc dạ dày hiệu quả hơn

Nhiều nguyên nhân làm cho cơ thể bị suy nhược như:

  • Làm việc quá sức, ăn uống không đủ chất
  • Người bị mắc một số bệnh liên quan đến dạ dày, thần kinh, rối loạn cảm xúc, hay nóng nảy, cáu gắt.
  • Người mới ốm dậy, mới phẫu thuật xong
  • Do môi trường sống gây nên

Khi mắc chứng bệnh này, con người luôn cảm thấy khó ngủ, mất ngủ, khó tập trung, ngủ không sâu giấc, hay gặp ác mộng. Ngoài ra chứng bệnh này còn khiến bạn đau nhức xương khớp, lười vận động, cơ thể uể oải. Một số người còn gặp chứng ù tai, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, đau đầu, khó chịu, da dẻ xanh xao, ăn uống không ngon miệng…

Vậy nên bị suy nhược cơ thể nên uống thuốc gì?

– Bài thuốc số 1: Mỗi ngày 1 thang và chia uống 2 lần trong ngày. Chủ trị các bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng hoặc bị rối loạn tiêu hóa.

Các thành phần sẽ gồm có: Bố chính sâm 16g, củ mài 12g, biển đậu 12g, bạch truật 12g, vỏ quýt 6g, ý dĩ 12g, hạt cau 10g, hạt sen 12g, nam mộc hương 6g.

– Bài số 2: Cũng uống 1 thang 1 ngày, chia làm 2 lần. Bài thuốc này chữa suy nhược cơ thể ở người già rất tốt.

Thành phần bao gồm: Thục địa 12g, củ mài 12g, hà thủ ô 12g, nam đỗ trọng 20g, củ súng 12g, cao quy bản 10g, ba kích 12g, phụ tử chế 8g, cao ban long 10g, nhục quế 4g.

Với các thuốc trên, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, sẽ bồi bổ sức khỏe và giúp bạn xua tan chứng mệt mỏi, suy nhược.

>>> Xem thêm: triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày – Cẩm nang chăm sóc dạ dày hiệu quả hơn

>>> Xem thêm: Nano Curcumin – Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày hiệu quả gấp 40 lần

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *