Cơ chế hoạt động của ghế mát xa toàn thân hiện nay

Cơ chế hoạt động của ghế mát xa toàn thân hiện nay

Ghế mát xa toàn thân sử dụng hai phương pháp: con lăn hoặc túi khí .

Các loại ghế mát xa toàn thân hiện nay sử dụng túi khí được điều khiển bằng bộ chíp thông minh. Về cơ bản, cường độ massage của bạn sẽ tỉ lệ thuận với tốc độ và bao nhiêu không khí mỗi túi sẽ nhận được. Một túi khí được bơm hoàn toàn cực nhanh sẽ gây ra rất nhiều lực lượng xoa bóp trên cơ thể. Bằng cách bơm phồng và giảm nhẹ túi khí ở tốc độ và thời gian khác nhau, ghế massage có thể kích thích nhiều loại kỹ thuật massage.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage fujikashi

Ghế mát xa toàn thân hoạt động êm ái và nhẹ nhàng

Một chiếc ghế massage loại lăn dựa vào một số bánh răng, động cơ, con lăn, và đôi khi rung động cơ để làm việc ma thuật của họ. Các nhà sản xuất đã trở nên khá thông minh với thiết kế của họ, tìm cách cho các con lăn để bắt chước các loại massage khác nhau. Ví dụ, bạn có thể có được một chiếc ghế mà lăn, đấm bóp, nhào lộn, ấn hoặc kỹ thuật shiatsu. Một số ghế đắt nhất bạn có thể chuyển đổi giữa tất cả chúng và quyết định lựa chọn chế độ mát xa mà bạn thích nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin về cách chọn mua ghế massage chân tốt nhất cho gia đình tại đây

Một số yếu tố quan trọng cần cân nhắc trước khi mua ghế massage

Ghế mát xa tốt nhất là gì? Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm, và lựa chọn. Nhưng nếu bạn đã có một số tiền mặt tương đối cùng am hiểu về dòng sản phẩm này chắc chắn có thể có được một ghế với tất cả các tính năng hàng đầu.

Chi phí vận chuyển: Ngân sách sẽ là yếu tố lớn nhất cho hầu hết mọi người khi họ cân nhắc đầu tư vào một chiếc ghế mát-xa. Vận chuyển có thể tiếp tục – và trong một số trường hợp – làm tăng đáng kể chi phí cho việc đưa ghế vào nhà bạn. Các thành viên của Amazon Prime may mắn có được một số thỏa thuận tốt về vận chuyển và trong nhiều trường hợp vận chuyển miễn phí.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage fujikashi

Một số điểm cần lưu ý khi mua ghế mát xa toàn thân

Chế độ bảo hành khi mua ghế: Một yếu tố quan trọng để tìm kiếm khi mua ghế massage là bảo hành. Việc bảo hành toàn diện hơn, lâu dài hơn phải báo hiệu thực tế rằng nhà sản xuất có sự tin tưởng vào sản phẩm và tuổi thọ của sản phẩm.

Chức năng sưởi ấm: Giống như ghế ngồi được sưởi ấm trong xe sang trọng, một số ghế massage cũng có chức năng sưởi ấm giúp tăng tuần hoàn máu, mang đến cảm giác thư giãn tuyệt vời. Đặc biệt là vào ngày đông lạnh giá thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Chất liệu:  Da, chất tổng hợp, và vải là đồ nội thất phổ biến nhất trên ghế. Phần lớn trong số này đi xuống đến sở thích người dùng.

Cài đặt chương trình: Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách thức nạp một số những chiếc ghế massage này, có rất nhiều chiếc chuông và còi trên một số chiếc, nó thực sự có thể đi kèm với một chút đường cong học tập để có được mọi thứ. Đó là một phần của sự vui vẻ, học tập ghế và các tính năng và sự kết hợp của các tính năng mà bạn thích nhất. Một số ghế có các chương trình đặt trước sẽ tập trung vào một số phần của cơ thể hoặc lưng.

Chiêm ngưỡng mẫu ghế massage được săn lùng nhiều nhất trên thị trường: ghế massage Fujikashi TK-2106CZ 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *